Ban lãnh đạo

Th.S. Ngô Đại Hồng – Chủ tịch hội đồng thành viên.

Email: vipatco@gmail.com

Đào tạo: Tốt nghiệp ngành vật lý kỹ thuật, khoa vật lý kỹ thuật tại Liên Bang Nga năm 1975; Tốt nghiệp chương trình cao học luật sở hữu trí tuệ tại Học viện Sở hữu trí tuệ Quốc gia Liên Bang Nga năm 1988. Được cấp thẻ hành nghề người Đại diện Sở hữu Công Nghiệp từ năm 2002.

Kinh nghiệm & chức vụ đã qua: Nguyên Giảng viên trường Đại học Mỏ – Địa chất Hà Nội; Nguyên phó giám đốc Trung Tâm Nghiên cứu và Ứng dụng Khoa học thuộc Liên hiệp các Hội Khoa học Việt Nam; Trước khi là thành viên sáng lập của VIPATCO đã từng làm Giám đốc điều hành cho nhiều công ty luật Sở hữu Trí tuệ tại Việt Nam. Đã có trên 20 năm hoạt động trong lĩnh vực xác lập và bảo hộ quyền sở hữu trí tuệ; Là Người Đại diện Sở hữu Công nghiệp; Là thành viên của các Hiệp hội Sở hữu trí tuệ: VIPA, INTA, ECTA.

Th.S. Ngô Thị Hương Giang – Giám đốc

Email: giangnth@vipatco.vn

Đào tạo: Tốt nghiệp chuyên ngành kinh tế thuộc trường Đại học Kinh tế Quốc dân Hà Nội năm 2000; Thạc sỹ tài chính kế toán năm 2003; Cử nhân luật trường Đại học Luật Hà Nội năm 2005.

Đã qua các lớp đào tạo chuyên ngành tài chính kế toán của bộ tài chính và đã có các văn bằng,  chứng chỉ hành nghề: Chứng chỉ Kế toán trường; Chứng chỉ hành nghề Kế toán;  Chứng chỉ hành nghề kiểm toán; Chứng chỉ hành nghề Đại lý thuế; và các chứng chỉ khác liên quan đến chuyên ngành luật sở hữu trí tuệ, luật doanh nghiệp, luật đầu tư.

 

Th.S. Đậu Thái Anh – Phụ trách các vấn đề Sở hữu công nghiệp

Email: anhdt@vipatco.vn

Đào tạo: Tốt nghiệp chuyên ngành đo lường và điều khiển tự động,  khoa tự động hoá trường Đại học Bách khoa Hà Nội năm 1998; Tốt nghiệp ngoại ngữ, khoa tiếng Anh trường Đai học Ngoại ngữ Hà Nội năm 2002; Tốt nghiệp khoa luật sở hữu trí tuệ tại Hàn Quốc, năm 2005.

Là chuyên gia tư vấn về luật sở hữu trí tuệ; Tư vấn về các hệ thống quản lý theo tiêu chuẩn quốc tế; Có nhiều năm  kinh nghiệm trong việc chuẩn bị hồ sơ đơn và theo đuổi đơn xin đăng ký bảo hộ các đối tượng sở hữu công nghiệp: Thiết kế bố trí mạch tích hợp bán dẫn, sáng chế thuộc chuyên ngành điện, tự động hoá, các giải pháp kỹ thuật về phần mền máy tính.

 

Th.s. Ngô Việt Phương

Email: phuongnv@vipatco.vn

Đào tạo: Tốt nghiệp khoa tự động hoá trường đại học Bách Khoa Hà Nội; năm 2005; Tốt nghiệp khoa luật trường đại học Thái Nguyên năm 2018.

Hơn 15 năm kinh nghiệm hoạt động thực tiễn xác lập và thực thi quyền liên quan tới nhãn hiệu và kiểu dáng công nghiệp. Th.s Phương là chuyên gia đánh giá khả năng thực thi việc xác lập quyền đối với nhãn hiệu và kiểu dáng tại Việt Nam. Th.s Phương đã và đang là cố vấn thường xuyên về lĩnh vực luật sở hữu trí tuệ của các doanh nghiệp trong nước: Công ty TNHH Trí Minh; Tập Đoàn bánh kẹo ROSEPIE; Công ty bánh kẹo Anko; công ty chế biến thực phẩm Phú Cường; CIC educationg Viẹtnam; Công ty TNHH Donavi; Công ty TNHH đầu tư Việt Liên; Công ty TNHH đầu tư Hoàng Anh; …

 

Ls. Ngô Văn Đức – Phụ trách các vấn đề Luật Doanh nghiệp, Thương Mại, Đầu tư

Email: vipatco@gmail.com

Đào tạo: Cử nhân Luật, Tốt nghiệp Trường Đại học Luật Hà Nội năm 2002; Đã qua khóa đào tạo Người đại diện Sở hữu công nghiệp – Đại học Quốc Gia Hà Nội. Đã được cấp Chứng chỉ hành nghề Luật sư, Thẻ luật sư; Là thành viên của Đoàn Luật sư Hà Nội năm 2008.

Đã có hơn 15 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn Luật; Đã trực tiếp xử lý nhiều vụ việc khiếu nại, tranh tụng trước Toà về các vụ việc liên quan đến quyền Sở hữu Trí tuệ; Bảo vệ quyền lợi hợp pháp cho các doanh nghiệp trong tranh chấp hợp đồng thương mại ở Việt Nam và ở các nước trong khu vực như Lào, Cam-pu-chia, Trung Quốc, Thái Lan và các nước trên thế giới.

Là Thành viên Hội Nghề nghiệp: Liên đoàn Luật sư Việt Nam (VBF); Đoàn Luật sư T.P Hà Nội (HBA);
Hội luật gia Việt Nam (VAL); Hội Sở hữu trí tuệ Việt Nam (VIPA).

Th.S Lê Thị Hồng – Phụ trách các vấn đề Thuế, Kế toán, Tài chính

Email: vietstar@vipatco.vn

Đào tạo: Tốt nghiệp chuyên ngành Kế toán thuộc trường Đại học Kinh tế Quốc dân Hà Nội năm 2000;  Thạc sỹ kinh tế trường Đại học Kinh tế Quốc dân năm 2004; Tốt nghiệp khóa đào tạo luật sư chuyên ngành sở hữu trí tuệ do Cục SHTT Viêt Nam tổ chức năm 2007.

Đã qua các lớp đào tạo chuyên ngành tài chính kế toán của bộ tài chính và đã có các văn bằng, chứng chỉ hành nghề: Chứng chỉ Kế toán trường; Chứng chỉ hành nghề Kế toán; Chứng chỉ hành nghề Đại lý thuế; và các chứng chỉ khác liên quan đến chuyên ngành tư vấn luật SHTT, tài chính, kế toán, thuế.

Trước khi là thành viên sáng lập của VIPATCO đã có nhiều năm là chuyên viên tư vấn các vấn đề liên quan đến luật sở hữu trí tuệ, tài chính, kế toán, thuế;

Kinh nghiệm và chức vụ đã qua: Nguyên giám đốc tài chính, kế toán trưởng của nhiều công ty trong và ngoài nước. Là chuyên gia tư vấn các vấn đề liên quan đến tài chính, kế toán và thuế.