VIPATCO là công ty luật chuyên ngành, hoạt động trong lĩnh vực dịch vụ kế toán, thuế và tư vấn tài chính; các dịch vụ của chúng tôi dựa trên cơ sở tuân thủ các chuẩn mực và đạo đức nghề nghiệp, mang lại sự tin tưởng và an toàn tuyệt đối cho khách hàng; giúp khách hàng phòng tránh rủi ro và tối ưu giá trị doanh nghiệp.

Bằng năng lực và kinh nghiệm của mình, chúng tôi đã xây dựng được lòng tin và sự hợp tác dài hạn đối với các khách hàng. VIPATCO đã trở thành một mắt xích quan trọng trong sự phát triển ổn định của các khách hàng truyền thống.

VIPATCO luôn cam kết:

  • Mang đến cho khách hàng các dịch vụ đa dạng, chất lượng và sự hài lòng với phong cách chuyên nghiệp, năng động, thân thiện;
  • Chịu trách nhiệm đến cùng trong phạm vi công việc của mình, cùng doanh nghiệp chia sẻ rủi ro và giải trình số liệu khi có yêu cầu trước cơ quan thuế.

Lợi ích mang lại

  • Chuyên môn hóa hoạt động kế toán của khách hàng bởi đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp của VIPATCO là cách đơn giản nhất để tối ưu chi phí của doanh nghiệp, thay vì phải đào tạo và duy trì bộ máy nhân sự phức tạp, đầu tư cơ sở vật chất, phần mềm kế toán đắt tiền, tiêu tốn văn phòng phẩm v.v…, việc này sẽ giúp doanh nghiệp tập trung nguồn lực tài chính vào công việc sản xuất kinh doanh một cách hiệu quả hơn và sẽ bớt đi sự lo lắng về vấn đề quản lý nhân sự ở bộ phận kế toán, hay những sự thay đổi nhân sự có thể gây ra những gián đoạn trong công việc kế toán tại doanh nghiệp bởi chúng tôi luôn đảm bảo công việc kế toán của bạn được duy trì liên tục và ổn định.
  • Bằng việc kiểm tra và rà soát hệ thống sổ sách, VIPATCO sẽ kịp thời phát hiện ra những sai sót trong hệ thống kế toán, tư vấn cho doanh nghiệp những biện pháp khắc phục và triệt tiêu hoặc giảm thiểu thiệt hại có thể xảy ra khi quyết toán thuế.
  • Đảm bảo hệ thống sổ sách kế toán của doanh nghiệp được hoàn thiện, tuân thủ đúng các chuẩn mực kế toán; sửa chữa những sai sót (do chủ quan và khách quan) mà bản thân kế toán nội bộ đã không nhận ra.
  • Là doanh nghiệp chuyên hoạt động trong lĩnh vực đại lý thuế và kế toán, chúng tôi luôn đặt tiêu chí hàng đầu là bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp của khách hàng; đối với số liệu mà VIPATCO đã thực hiện, chúng tôi sẽ đại diện khách hàng với tư cách là người làm kế toán để giải trình với cơ quan quản lý khi có yêu cầu.
  • Ngoài ra, khách hàng sẽ còn nhận được sự tư vấn thường xuyên về các chính sách, các quy định mới nhất về hoạt động kế toán và thuế.

Liên hệ với Công ty Vipatco để được tư vấn và cung cấp dịch vụ tốt nhất với giá cạnh tranh nhất. Hotline Mrs. Giang 091.238.1493/vipatco@gmail.com

KẾ TOÁN & THUẾ

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN