ĐĂNG KÝ MÃ SỐ MÃ VẠCH

MÃ SỐ MÃ VẠCH

Khái niệm

Hiện nay, Mã số mã vạch đang ngày càng được nhiều doanh nghiệp sử dụng trong sản xuất, kinh doanh thương mại để quản lý một cách hiệu quả hàng hóa cũng như xác định nguồn gốc sản phẩm, ngăn chặn hàng giả hàng nhái v.v…Ngoài ra mã số mã vạch cũng đang được mở rộng tới các lĩnh vực khác như y tế, hải quan, logistic, trao đổi dữ liệu điện tử v.v…

Mã số mã vạch gồm hai phần:

– Mã số là một dãy các chữ số dùng để phân định vật phẩm, địa điểm, tổ chức.

– Mã vạch là một dãy các vạch thẫm song song và các khoảng trống xen kẽ để thể hiện mã số sao cho máy quét có thể đọc được.

Đối tượng đăng ký mã số mã vạch

Các tổ chức, cá nhân Việt Nam, tổ chức, cá nhân nước ngoài hoạt động trên lãnh thổ Việt Nam có nhu cầu sử dụng mã số mã vạch.

VIPATCO cung cấp cho khách hàng toàn bộ các dịch vụ pháp lý liên quan đến mã số mã vạch. Từ quá trình đăng ký đến áp dụng mã số mã vạch vào các hàng hóa, sản phẩm cụ thể như sau:

– Tư vấn và đại diện cho khách hàng đăng ký mã số mã vạch hợp lệ tại Trung tâm mã số, mã vạch Quốc gia thuộc Viện Tiêu chuẩn Chất lượng Việt Nam.

– Tư vấn, thực hiện cũng như giúp đỡ khách hàng thực hiện các thủ tục để áp dụng, sử dụng mã số mã vạch vào các hàng hóa, sản phẩm cụ thể trong thực tế.

Thông tin khách hàng cần cung cấp

Khách hàng cần cung cấp các thông tin sau :

– Giấy đăng ký kinh doanh: Tên doanh nghiệp, địa chỉ, nghành nghề kinh doanh, số đăng ký kinh doanh… đối với tổ chức; Chứng minh thư nhân dân (căn cước công dân) đối với cá nhân.

-Nhu cầu về đăng ký loại mã số mã vạch (7, 8, 9, 10 chữ số tùy vào số lượng, chủng loại hàng hóa dịch vụ), tổng chủng loại sản phẩm, dịch vụ muốn đăng ký.

– Thông tin chi tiết về các hàng hóa và dịch vụ muốn đăng ký.

Tài liệu cần chuẩn bị

1. Giấy uỷ quyền cho công ty VIPATCO có chữ ký của người đại diện theo pháp luật nếu là tổ chức, chữ ký của cá nhân.

2. Bản đăng ký sử dụng mã số mã vạch. (02 bản – Theo mẫu quy định)

3. Bản sao giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh hoặc quyết định thành lập. (01 bản, chứng thực)

4. Bản đăng ký danh mục sản phẩm sử dụng mã GTIN. (Theo mẫu quy định)

Liên hệ với Công ty Vipatco để được tư vấn và cung cấp dịch vụ tốt nhất với giá cạnh tranh nhất. Hotline Mrs. Giang 091.238.1493/vipatco@gmail.com