Dịch vụ kế toán

VIPATCO là công ty luật chuyên ngành, hoạt động trong lĩnh vực tư vấn tài chính, dịch vụ kế toán, đại lý thuế; các dịch vụ của chúng tôi dựa trên cơ sở tuân thủ các chuẩn mực và đạo đức nghề nghiệp, mang lại sự tin tưởng và an toàn tuyệt đối cho khách hàng; giúp khách hàng phòng, tránh rủi ro và tối ưu giá trị doanh nghiệp.

Bằng năng lực và kinh nghiệm của mình, chúng tôi đã xây dựng được lòng tin và sự hợp tác dài hạn đối với nhiều khách hàng. VIPATCO đã trở thành một mắt xích quan trọng trong sự phát triển ổn định của các khách hàng truyền thống.

VIPATCO cam kết:

 • Mang đến cho khách hàng các dịch vụ đa dạng, chất lượng và sự hài lòng với phong cách chuyên nghiệp, năng động, thân thiện;
 • Chịu trách nhiệm đến cùng trong phạm vi công việc của mình, cùng doanh nghiệp chia sẻ rủi ro và giải trình số liệu khi có yêu cầu trước cơ quan thuế.

Lợi ích mang lại 

 • Chuyên môn hóa hoạt động kế toán của khách hàng bởi đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp của VIPATCO là cách đơn giản nhất để tối ưu chi phí của doanh nghiệp, thay vì phải đào tạo và duy trì bộ máy nhân sự phức tạp, đầu tư cơ sở vật chất, phần mềm kế toán đắt tiền, tiêu tốn văn phòng phẩm v.v…, việc này sẽ giúp doanh nghiệp tập trung nguồn lực tài chính vào công việc sản xuất kinh doanh một cách hiệu quả hơn và sẽ bớt đi sự lo lắng về vấn đề quản lý nhân sự ở bộ phận kế toán, hay những sự thay đổi nhân sự có thể gây ra những gián đoạn trong công việc kế toán tại doanh nghiệp bởi chúng tôi luôn đảm bảo công việc kế toán của bạn được duy trì liên tục và ổn định.
 • Bằng việc kiểm tra và rà soát hệ thống sổ sách, VIPATCO sẽ kịp thời phát hiện ra những sai sót trong hệ thống kế toán, tư vấn cho doanh nghiệp những biện pháp khắc phục và triệt tiêu hoặc giảm thiểu thiệt hại có thể xảy ra khi quyết toán thuế.
 • Đảm bảo hệ thống sổ sách kế toán của doanh nghiệp được hoàn thiện, tuân thủ đúng các chuẩn mực kế toán; sửa chữa những sai sót (do chủ quan và khách quan) mà kế toán nội bộ đã không nhận ra.
 • Là doanh nghiệp chuyên hoạt động trong lĩnh vực đại lý thuế và kế toán, chúng tôi luôn đặt tiêu chí hàng đầu là bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp của khách hàng; đối với số liệu mà VIPATCO đã thực hiện, chúng tôi sẽ đại diện khách hàng với tư cách là người làm kế toán để giải trình với cơ quan quản lý khi có yêu cầu.
 • Ngoài ra, khách hành sẽ còn nhận được sự tư vấn thường xuyên về các chính sách, các quy định mới nhất về hoạt động kế toán và thuế.

DỊCH VỤ KẾ TOÁN BAO GỒM:

– Làm kế toán trọn gói

– Làm hồ sơ pháp nhân với cơ quan thuế.

– Làm thủ tục đăng ký hoá đơn, tư vấn in hoá đơn.

– Cùng DN lên kế hoạch thuế năm tài chính, và điều chỉnh hàng tháng cho phù hợp với kế hoạch kinh doanh của DN.

– Lập và nộp báo cáo thuế gửi cơ quan thuế đúng thời gian quy định: tháng, quý, năm, hoặc theo yêu cầu bất thường. Các báo cáo phải thực hiện bao gồm:

 • Báo cáo thuế GTGT, thuế TTĐB (nếu có), thuế tài nguyên (nếu có) và thuế TNCN thường xuyên (nếu có) hàng tháng.
 • Báo cáo tạm tính thuế TNDN hàng quý.
 • Các báo cáo về hóa đơn: Thông báo phát hành hóa đơn, Báo cáo tình hình sử dụng hóa đơn, Báo cáo mất, cháy hỏng hóa đơn (nếu có), … + Báo cáo tài chính và các báo cáo thống kê.
 • Quyết toán thuế TNCN + Quyết toán thuế TNDN
 • Quyết toán thuế Tài nguyên (nếu có)

– Lập và in sổ kế toán theo quy định của Bộ tài chính.

– Tổ chức lưu trữ hồ sơ kế toán.

– Hoàn thiện hồ sơ hoàn thuế GTGT.

– Thay mặt DN làm việc với cơ quan thuế, cơ quan thống kê, …

– Hỗ trợ DN làm hồ sơ vay vốn ngân hàng (nếu cần).

– Tư vấn chi phí tiền lương, chi phí bảo hiểm.

– Tư vấn, cân đối số liệu kế toán, doanh thu, lãi lỗ hàng tháng để đảm bảo kế hoạch thuế đã xây dựng, đảm bảo lợi ích của DN

– Xây dựng và quản lý hệ thống sổ sách đúng theo chuẩn mực

Dịch vụ ghi sổ sách kế toán

– Thu thập chứng từ và hạch toán kế toán bằng phần mềm chuyên dụng, xây dựng hệ thống kiểm tra giám sát hệ thống kế toán theo yêu cầu của khách hàng, giảm thiểu rủi ro đối với hệ thống kế toán và tối ưu chi phí của doanh nghiệp.

– Dịch vụ kế toán chuyên nghiệp, tuân thủ các chuẩn mực kế toán Việt Nam và quốc tế, đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng, doanh nghiệp có thể hoàn toàn tin tưởng vào hệ thống kế toán được xây dựng bởi chúng tôi.

Dịch vụ kiểm tra hồ sơ kế toán

Dịch vụ kiểm tra hồ sơ kế toán của VIPATCO sẽ giúp doanh nghiệp nhanh chóng phát hiện những sai sót trong hệ thống kế toán của mình, đồng thời đưa ra tư vấn nhằm hoàn chỉnh hồ sơ kế toán đảm bảo tuân thủ pháp luật. Hệ thống chứng từ, sổ sách kế toán thường tồn tại không ít những sai sót nằm ngoài tầm kiểm soát của doanh nghiệp, và điều này hoàn toàn có thể trở thành những rủi ro khi quyết toán thuế. Để loại bỏ những sai sót, tránh những thiệt hại đáng tiếc xảy ra, VIPATCO cung cấp dịch vụ kiểm tra, soát xét sổ sách kế toán, báo cáo tài chính, quyết toán thuế, bảo đảm cho công việc kế toán của doanh nghiệp được thực hiện đúng nguyên tắc và quy định của nhà nước.

Dịch vụ hoàn thiện sổ sách kế toán

Để loại bỏ những sai sót, tránh những thiệt hại đáng tiếc cho doanh nghiệp. VIPATCO cung cấp dịch vụ kiểm tra, soát xét sổ sách kế toán, báo cáo tài chính, hồ sơ thuế các năm trước, bảo đảm cho công việc kế toán của doanh nghiệp được thực hiện đúng nguyên tắc và quy định của nhà nước, sẵn sàng cho cuộc thanh kiểm tra quyết toán của cơ quan thuế.

Liên hệ với Công ty Vipatco để được tư vấn và cung cấp dịch vụ tốt nhất với giá cạnh tranh nhất. Hotline Mrs. Giang 091.238.1493/vipatco@gmail.com

KẾ TOÁN & THUẾ

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN